Trường mầm non Tùng Ảnh đón đoàn thực tập sư phạm 1, trường đại học Hà Tĩnh:

Thứ hai - 09/03/2015 12:16
Trường mầm non Tùng Ảnh đón đoàn thực tập sư phạm 1, trường đại học Hà Tĩnh:

Sáng ngày 09/3/2015, trường mầm non Tùng Ảnh tổ chức lễ ra mắt đoàn thực tập sư phạm 1. Trường Đại học Hà Tĩnh.
Về dự buổi ra mắt đoàn thực tập có Đồng chí Phan tiến Dũng Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Thầy giáo Trần Đình Quảng Giáo viên trường đại học Hà Tĩnh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Tùng Ảnh và 25 em giáo sinh thực tập. Trong buổi ra mắt đoàn thực tập đã được nghe lần lượt 4 báo cáo :
- Báo cáo tình hình của địa phương Tùng Ảnh. Báo cáo thực tế về trường mầm non. Báo cáo về hoạt động chuyên môn. Báo cáo công tác chủ nhiệm lớp, giáo dục thể chất, chăm sóc trẻ.
- Thay mặt trường đại học Hà tĩnh thầy giáo Trần Đình Quảng đã phát biểu cảm ơn nhà trường .
- Thay mặt đoàn giáo sinh thực tập em Dương Hà Trang trưởng đoàn đã tặng trường bó hoa tươi thắm.
          Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt đoàn thực tập

:

Tác giả bài viết: Phan Thị Hồng Sâm