Trường Mầm non Tùng Ảnh tổ chức: " Vui hội xuân năm 2017"

Thứ sáu - 20/01/2017 08:10
Trong trường mầm non hoạt động ngày hội – ngày lễ là hình thức giúp trẻ xâm nhập vào cuộc sống xã hội trong những thời điểm có ý nghĩa xã hội nhất nhằm giúp trẻ có được những hiểu biết về truyền thống của quê hương đất nước và đem lại niềm vui, niềm tự hào cho trẻ. Trong đó, không thể không nói đến ngày Tết Cổ truyền dân tộc.
Với mong muốn đem lại không khí vui tươi đầm ấm và để trẻ nhớ được những dấu ấn quan trọng của một năm, hiểu được ý nghĩa quan trọng của ngày Tết Cổ truyền. Ngày 20/01/2017, trường Mầm non Tùng Ảnh tổ chức chương trình: “ Vui hội xuân năm 2017” cho các bé trong trường.
 
Trong bầu không khí vui tươi của ngày hội – ngày lễ cùng với việc trang trí lớp mang “Màu sắc mùa xuân” của các khối lớp, các giai điệu lời ca, tiếng hát vang lên trong chương trình,....tất cả những điều đó đã mang lại cho trẻ niềm vui, sự phấn khởi, hân hoan; rạo rực trong lòng trẻ niềm cảm xúc mới mẻ thêm yêu và gắn bó với cô giáo bạn bè và trường lớp hơn bao giờ hết.

Hoạt động ngày hội – ngày lễ được trường Mầm non Tùng Ảnh tổ chức thường xuyên. Việc tổ chức “ Vui hội xuân năm 2017”  cho các bé vừa mang ý nghĩa giáo dục vừa là sân chơi bổ ích cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần: các bé mạnh dạn và tự tin trong giao tiếp, thân thiện, đoàn kết khi tham gia các hoạt động tập thể. Đặc biệt, thông qua hoạt động chào đón xuân mới đã giúp các bé hiểu thêm về những phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam qua những hình ảnh của ngày Tết Nguyên Đán – ngày tết Cổ truyền của dân tộc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
                                   
                                                                   

                                                                  
 
                                                                  

                                                                 

Tác giả bài viết: Phan Thị Thu Trang

Nguồn tin: Trường MN Tùng Ảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác