Sáng ngày 01/4/2015, trường mầm non Tùng Ảnh tham gia “Ngày hội thể dục, thể thao của bé” tại trường mầm non Thị trấn Đức Thọ, do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Thứ năm - 09/04/2015 02:52
Sáng ngày 01/4/2015,  trường mầm non Tùng Ảnh tham gia “Ngày hội thể dục, thể thao của bé” tại trường mầm non Thị trấn Đức Thọ, do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Sáng ngày 01/4/2015, trường mầm non Tùng Ảnh tham gia “Ngày hội thể dục, thể thao của bé” tại trường mầm non Thị trấn Đức Thọ, do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Sáng ngày 01/42015, trường mầm non Tùng Ảnh tham gia “Ngày hội thể dục, thể thao của bé” tại trường mầm non Thị trấn Đức Thọ, do Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức.
      Đây vừa là sân chơi lý thú, vừa là cơ hội để các bé được thỏa sức tham gia với các trò chơi vận động, các trò chơi dân gian để các bé được mạnh dạn hơn, tự tin hơn và đặc biệt là nâng cao thể lực và sức khỏe cho tất cả trẻ em lứa tuổi mầm non.      Tham gia ngày hội gồm có 20 trẻ ở độ tuổi 5 – 6 tuổi. Toàn đội thi phải trải qua 5 phần thi gồm: Bé vui khoẻ - Bé khéo léo - Bé nhanh nhẹn - Đồng diễn và phần thi Tài năng. Ngoài các phần thi chính, Ngoài các phần thi chính các bé cũng được tham gia các  trò chơi giao lưu như ném bóng vào chậu, đan long mốt, bò chui qua cổng, đẩy bóng, nhảy bao bố…
“Ngày hội thể thao của bé” thực sự  là sân chơi bổ ích, lý thú và là cơ hội để các bé được giao lưu, trải nghiệm, thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân thông qua các trò chơi vận động, trò chơi dân gian; Rèn kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn khéo léo, sự mạnh dạn tự tin. Tinh thần đoàn kết với sự cố gắng của các bé đã mang giải Ba về cho trường mầm non Tùng Ảnh.
              Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội


 

 

Tác giả bài viết: Phan Thị Hồng Sâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác