Mít tinh kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ ( 08/3/1910 - 08/3/2017)

Chủ nhật - 12/03/2017 11:29
Mít tinh kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ ( 08/3/1910 - 08/3/2017)

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, chiều ngày 08/3/2017, Trường - Công đoàn mầm non Tùng Ảnh long trọng tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của tập thể CBGVNV cùng các dượng. Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng.
Đối với chúng ta không còn ai xa lạ với ngày 08/3. Ngày 08/3 là ngày phụ nữ vùng dậy đấu tranh cho lợi ích của mình và cũng là ngày truyền thống của dân tộc ta. Là ngày các ông bố tặng đến các bà mẹ một món quà tinh thần, muốn cảm ơn người mà sẽ đi cùng mình hết quãng đường cuộc đời. Là ngày mà những người con thân yêu  tỏ lòng hiếu thảo đến những người mẹ đã sớm hôm dạy dỗ nuôi nấng mình có được ngày hôm nay
Hòa  chung không khí vui vẻ  rộn rã của ngày quốc tế phụ nữ 08/3 Trường - Công đoàn Mầm non Tùng Ảnh đã triển khai một số hoạt động chào mừng ngày 08/3 như họp mặt rể của trường, tổ chức giao lưu gặp gỡ, tặng quà…
Chiều ngày 08/3 mở đầu buổi lễ mít tinh chào mừng ngày quốc tế phụ nữ cô Lê Thị Kim Oanh - trưởng ban nữ công đã ôn lại  lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa hai bà Trưng hai vị anh hùng dân tộc đầu tiên đánh đuổi ngoại xâm giành lại chủ quyền dân tộc.

Cô Trần Thị Vinh - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biêủ cảm tưởng

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.

Đại diện các dượng lên tặng hoa chúc mừng
 Và sau đây là một số hình ảnh khác:

Tác giả bài viết: Phan Thị Thu Trang