KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016

Thứ năm - 17/11/2016 22:55
 Thế là tháng 11 đã về, trong sự náo nức của những buổi học giữa kì, cô và trò trường Mầm non Tùng Ảnh đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, chúng ta còn được vinh dự đón nhận một ngày lễ trang trọng đó là ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đây là dịp để chúng ta có thể bày tỏ lòng tôn kính đến ngững người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”. Các thầy giáo cô giáo như những con đò cần mẫn chở khách sang sông mong đến ngày cập bến.
“Chuyện một con đò dãi dầm nắng mưa
Lặng lẽ chở bao dòng người xuôi ngược
 Khách sang sông tiếp hành trình phía trước
Có ai nhớ chăng hình ảnh con đò…?”
Sáng ngày 19/11/2016, Trường Mầm non Tùng Ảnh đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 34 năm ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến với buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo địa phương, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Buổi lễ diễn đã  ra thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ