Hội thi giáo viên giỏi huyện năm học 2016 - 2017

Thứ bảy - 25/02/2017 09:14
Hội thi giáo viên giỏi huyện năm học 2016 - 2017

Hội thi giáo viên giỏi huyện năm học 2016 - 2017

Chiều ngày 24/02/2017, Phòng Giáo dục và đào tạo Đức Thọ đã long trọng tổ chức lễ tổng kết hội thi giáo viên giỏi huyện năm học 2016 – 2017. Trong hội thi giáo viên giỏi huyện năm nay Trường Mầm non Tùng Ảnh có 9 giáo viên tham gia và cả 9 cô đều đã đạt được kết quả tốt.
Hòa chung vào không khí thi đua sôi nổi của hội thi: “ Giáo viên giỏi huyện năm học 2016 – 2017” do Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức, trường Mầm non Tùng Ảnh có 9 giáo viên tham gia dự thi. Hội thi Giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện năm nay thực sự là cuộc so tài của đội ngũ Giáo viên giỏi, tâm huyết, say sưa với nghề, thể hiện qua sự đầu tư cho từng bài dạy. Đồng thời cũng là dịp để giáo viên nhà trường bồi dưỡng, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn. Các giáo viên đã trải qua 3 phần thi: phần thi viết Sáng kiến kinh nghiệm, phần thi lí thuyết và thần thi thực hành. Ở phần thi lí thuyết, năm nay có sự đổi mới hơn là các giáo viên vừa làm bài thi trắc nghiệm và vừa làm bài thi tự luận. Điều này đòi hỏi các giáo viên phải có được khối kiến thức tổng hợp, toàn diện mới có thể hoàn thành tốt bài thi của mình. Ở phần thi thực hành, mỗi giáo viên sẽ thực hiện 2 tiết dạy. Các tiết dạy đều được các cô chuẩn bị công phu, thể hiện sự sáng tạo, năng khiếu của bản thân cũng như ứng dụng CNTT vào việc dạy học. Như: tiết dạy âm nhạc của cô Phan Thị Kiều Nhi, tiết dạy NBPB của cô Lương Thị Hương, hay tiết dạy tạo hình của cô Lê Thị Kim Oanh,... Những bài giảng tham gia Hội thi là những đóng góp rất thiết thực cho việc đổi mới nội dung và phương pháp dạy học đối với bậc học mầm non – một bậc học có tầm quan trọng đặc biệt trong việc giúp trẻ phát triển hài hòa các mặt thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.
Kết thúc hội thi Trường mầm non Tùng Ảnh đã dành được kết quả cao với 2 giải nhất, 4 giải nhì, 1 giải 3 và 2 giải khuyến khích.
2 Giải nhất là cô Lê Thị Kim Oanh: Giải nhất khối Mẫu giáo, cô Lương Thị Hương: Giải nhất khối Nhà trẻ;
4 giải nhì gồm các cô: Phan Thị Kiều Nhi, Phan Thị Thu Trang. Cù Thị Nguyệt và Trần Thị Từ.
1 giải 3 là cô Trần Thị Thơm
2 giải khuyến khích là các cô: Lê Thị Thanh Hoa, Lê Thị Thanh Trang.
Trường Đạt giải nhất tập thể.
Và sau đây là 1 số hình ảnh của hội thi.
                                                                 

                                                                

                                                                
 
                                                                 
   
                                                                 

Tác giả bài viết: Phan Thị Thu Trang

Nguồn tin: Trường MN Tùng Ảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác