HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2017-2018 TRƯỜNG MẦM NON TÙNG ẢNH

Thứ ba - 03/10/2017 20:23
Năm học 2017-2018 chi bộ trường Mầm non Tùng Ảnh tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Với phương châm chỉ đạo chi bộ “Đoàn kết, đổi mới, dân chủ, kỹ cương, phấn đấu duy trì phát triển chi bộ trong sạch vững mạnh”. Tiếp tục chỉ đạo, lãnh đạo nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2017-2018
     Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2017, vào lúc 7h30p tại văn phòng cụm trung tâm, chi bộ trường Mầm non Tùng Ảnh tổ chức Hội nghị chi bộ nhằm tổng kết đánh giá quá trình thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong năm học vưà qua và đề ra phương hướng hoạt động chính trị của chi bộ cho năm học mới. Cùng tham dự Hội nghị còn có mặt đầy đủ tất cả các các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

     Tại hội nghị chi bộ đã được nghe Đ/c Phạm Thị Thanh Tâm – Bí thư chi bộ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong năm học qua và phương hướng nhiệm vụ chính trị cho năm học mới. Trong báo cáo đã thể hiện rõ những mặt mạnh đã đạt được và những mặt còn hạn chế của chi bộ. Ngoài ra chi bộ còn được nghe 3 báo cáo tham luận và một số ý kiến phát biểu của Đảng viên trong chi bộ. Trong báo cáo các tham luận đã làm sáng tỏ hơn về những kết quả đã đạt được và một số biện pháp thiết thực cho việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị năm học mới cụ thể.
     Chi bộ tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho toàn thể đảng viên và quần chúng trong đơn vị. Tiếp tục làm tốt công tác phát triển Đảng viên.
     Chỉ đạo nhà trường làm tốt công tác chuyên môn mà trong đó phải nói đến là chất lượng các hội thi trong năm học này
     Chỉ đạo nhà trường làm tốt công tác huy động trẻ nhà trẻ ra lớp.

          Không chỉ dừng lại ở đó mà chi bộ cần phát huy hơn nữa những cơ hội thuận lợi và những mặt mạnh, đẩy lùi những khó khăn thách thức để cùng nhau thực hiện thành công nghị quyết hôm nay đã đề ra, và chỉ đạo, lãnh đạo nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
     Thành công của hội nghị là nguồn sức mạnh lớn để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong toàn chi bộ và khối đoàn kết trong từng đảng viên. Thời gian tới sẽ có những thuận lợi và khó khăn mới, tin tưởng rằng dưới sự lãnh và chỉ đạo của Ban chấp hành chi ủy và sự thống nhất cao trong chi bộ năm học 2016-2017 hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ chính trị và kế hoạch đề ra một cách xuất sắc trong năm học.
                                                                           
                                                                      
VÀ SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

                                                

                                                

                                               

                                               

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường MN Tùng Ảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác