HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 -2017

Thứ hai - 19/09/2016 04:31
14H Ngày 17 tháng 9 năm 2016  Trường mầm non tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức đầu năm học 2016-2017. Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2015-2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học. Hội nghị rất vinh dự đón tiếp cô Thái Thị Minh Hồng - Phó truởng phòng GD-ĐT Đức Thọ, ông Phan Tiến Dũng -  Bí thư, Chủ tịch UBND xã, Bác Võ Văn Thắng- hội trưởng hội phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.      Với sự chỉ đạo của Phòng GDDT Đức Thọ, tập thể giáo viên , nhân viên tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và quyết tâm đoàn kết hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp,với sự ghi nhận của lãnh đạo Phòng giáo dục cũng như lãnh đạo địa phương về những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua.
                                                               MỘT VÀI HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Tâm