Vui hội đến trường của bé

Thứ sáu - 11/09/2015 03:59
Hòa chung không khí tưng bừng của đất nước, với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử. Trường mầm non Tùng Ảnh long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2015-2016.
Sáng ngày mồng 05/09/2015 truờng  mầm non Tùng Ảnh đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016. Đến với buổi lễ có của sự góp mặt của các đại biểu lãnh đạo địa phương cùng tất cả các cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường cùng với hơn 300 trẻ từ các độ tuổi. Các bé tuy còn nhỏ nhưng cũng thể hiện được sự háo hức đón chào ngày hội.

Buổi lễ mở đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò, với những màn múa hát đem lại không khí tưng bừng cho năm học mới.

Sau chương trình văn nghệ, cô giáo Phạm Thị Thanh Tâm- hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và nhiệt liệt chào đón quý vị đại biểu.

Tại buổi lễ có Bác Lê Doãn Lợi- Phó chủ tịch UBND xã nhà  đọc thư của chủ tịch nước gửi đến nghành giáo dục nhân dịp năm học mới. Và gửi đến trường bó hoa tươi thắm chúc mừng buổi lễ.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Tâm