Trường mầm non Tùng Ảnh tổ chức"Đêm Trăng Của Bé"

Thứ năm - 08/10/2015 23:44
            Tối  thứ 6 ngày 25 tháng 09 năm 2015 (13/8/2015 ÂL) trường mầm non Tùng Ảnh tổ chức đêm hội "Đêm Trăng Của Bé". Đến dự với đêm hội có Bác Phan Tiến Dũng- BT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã. Cô Thái Thị Minh Hồng- Phó trưởng phòng GD- ĐT Đức Thọ đến dự cùng toàn thể các cô giáo, phụ huynh và các cháu trường mầm non Tùng Ảnh.
             Mở đầu chương  trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và các trường mầm non biểu diễn: như vở kịch Chú Cuội- Chị Hằng, rước đèn, màn múa lân. Đặc biệt công ty sữa TH truemilk phối hợp với Phòng giáo dục  tặng 10 thùng sữa cho các cháu. Bên cạnh đó nhà trường cũng tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.
          Kết thúc đêm hội  đại diện lãnh đạo Phòng GD, lãnh đạo địa phương cùng cô và cháu trường mầm non phá cỗ Trung thu và rước đèn quanh sân truớĐêm hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.
VÀ SAU ĐÂY LÀ MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỦA ĐÊM HÔI TRUNG THU

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Tâm