TRƯỜNG MẦM NON TÙNG ẢNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 22/11/2017 19:19
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, đảm bảo hiệu quả trong công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đồng thời nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh.
Chiều ngày 18/10/2017 Trường Mầm Non Tùng Ảnh đã tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2017 - 2018.
Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Võ Văn Thắng - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh. Và có hơn 250 phụ huynh của học sinh cũng có mặt đầy đủ.
Về phía nhà trường có cô Phạm Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Qua cuộc họp, các bậc phụ huynh đã được nghe nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả đã đạt được trong năm học 2016 - 2017 và đưa ra phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 .
 Buổi họp phụ huynh đầu năm không chỉ tăng cường mối liên hệ giữa gia đình với nhà trường mà các bậc phụ huynh còn tham gia thảo luận, đóng góp các ý kiến cùng đưa ra các giải pháp phối hợp giữa gia đình và nhà trường để nâng cao hiệu quả chăm sóc, giáo dục trẻ.
          Tổ chức lấy ý kiến và lắng nghe nguyện vọng của các bậc phụ huynh để năm học 2017 - 2018 thực hiện tốt hơn, đồng thời thống nhất tiếp tục bầu ông Võ Văn Thắng là Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh. Bà Nguyễn Thị Minh Thơ Phó ban, bà Dương Thị Nhu thành viên.
Cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và nhất trí cao của các bậc phụ huynh trong toàn trường.
                                                                       

                                                                                 

                                                                                 
 
                                                                                 Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường MN Tùng Ảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác