TRƯỜNG MẦM NON TÙNG ẢNH ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018.

Thứ ba - 03/10/2017 20:37

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ vào chiều ngày 13 tháng 9 năm 2017 Trường Mầm non Tùng Ảnh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ CC – VC

Về dự  Hội nghị có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên về dự, điều đó để thể hiện sự đoàn kết, đồng thuận nhất trí, sức mạnh của tập thể sư phạm nhà trường.Nhằm tập hợp mọi năng lực, trí tuệ để quyết định những vấn đề thiết thực, những chỉ tiêu đề ra trong năm học để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện nghiêm túc.

Về tham dự với hội nghị có đồng chí: Thái Thị Minh Hồng Phó phòng GD- ĐT Đức Thọ. Đồng chí Phan Thị Kim Hoa - Chuyên viên Mầm Non. Hội nghị được đón tiếp các đại biểu cấp xã đã về dự: đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm – P. Bí thư Đảng và các đồng chí đi trong đoàn.

Hội nghị Cán bộ công chức viên chức Trường mầm non Tùng Ảnh đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CBCCVC năm học 2016 - 2017, phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và các giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018 của cô Phạm Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
       Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu góp ý cho các chỉ tiêu và giải pháp được đưa ra trong bản dự thảo kế hoạch năm học cũng như các vấn đề khó khăn cần
được khắc phục kịp thời, nhằm đi đến sự thống nhất chung về các chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm trong năm học để thực hiệu có hiệu quả hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau phần tham luận và phát biểu của cán bộ, giáo viên trong trường, hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo hội nghị của Đ/c Thái Thị Minh Hồng - Phó trưởng phòng GD-ĐT Đức Thọ, đồng chí đã biểu dương những thành quả đã đạt được của chi bộ trong năm học vừa qua và đặc biệt hơn là tuyên dương những kết quả mà chi bộ đã lãnh
đạo nhà trường  gặt hái được đáng phấn khởi như trong báo cáo đã nêu rõ.

Sau thời gian làm việc 1 buổi Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang nghiêm. Tập thể sư phạm trường mầm non Tùng Ảnh sẽ phấn đấu gặt hái được nhiều thành tích hơn trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Hội nghị cũng đã biểu quyết Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức với sự tán thành 100%. Phát huy những kếtquả đã đạt được trong năm học qua, nhà trường tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm cao, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn dám nghĩ, dám làm của tập thể sư phạm nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ nội dung và chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đã đềra trong năm học 2017 - 2018.
      Chúc toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.