TỔNG KẾT PHÁT THƯỞNG VÀ LỂ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI

Thứ sáu - 09/06/2017 07:04
TỔNG KẾT PHÁT THƯỞNG VÀ LỂ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI

TỔNG KẾT PHÁT THƯỞNG VÀ LỂ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non Tùng Ảnh điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Năm học 2016 – 2017 tiếp tục thực hiện cuộc vận động: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Phong trào xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực, Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo…, Ngày 24/5/2017 cô và trò Trường mầm non Tùng Ảnh long trọng tổ chức tổng kết năm học 2016 – 2017.
Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường mầm non Tùng Ảnh nói riêng, các vị đại biểu đã bớt chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ tổng kết. Đến dự buổi lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo địa phương và sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học sinh thay mặt cho gần 400 phụ huynh trong trường và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của 10 nhóm - lớp đã về dự đông đủ.
Trước khi chương trình tổng kết và lễ tri ân chính thức bắt đầu là chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc do các con trong đội văn nghệ biểu diễn.Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non Tùng Ảnh nói riêng. Để điểm lại những thành quả của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, cô giáo Trần Thị Vinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Để buổi tổng kết năm học 2016 – 2017 của Trường mầm non Tùng Ảnh thành công tốt đẹp, nhà trường đã nhận được sự động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Thay mặt cho lãnh đạo địa phương đồng chí Lê Doãn Lợi – Phó chủ tịch UBND xã lên phát biểu và tặng hoa, quà cho cô và trò nhà trường.
Thay mặt nhà trường, cô giáo Lê Thị Kim Oanh đã thông qua quyết định khen thưởng cho các lớp, giáo viên và trẻ đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.
Lớp xuất sắc gồm: Lớn C, Nhỡ A, Bé A, Bé B.
Giáo viên xuất sắc gồm: Lê Thị Kim Oanh, Phan Thị Thu Trang, Phan Thị Kiều Nhi, Trần Thị Từ, Cù Thị Nguyệt, Lương Thị Hương, Lê Thị Thanh Hoa.
Và 39/400 trẻ có thành tích xuất sắc của các lớp.
Sau đây là 1 vài hình ảnh trong buổi lễ. 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường MN Tùng Ảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác