LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ ba - 28/11/2017 21:33
LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 20/11, UBND xã Tùng Ảnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cho cả ba cấp học trên địa bàn xã tại nhà văn hóa thôn Châu Tùng.
          Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Hoài Đức, phó chủ tịch huyện; cùng đại diện Phòng giáo dục và đào tạo Đức Thọ; Lãnh đạo UBND xã, đại diện các ban ngành cấp xã và đông đảo các thế hệ thầy cô giáo của ba cấp học đóng trên địa bàn xã.

                                                                                          

          Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do tập thể các thầy cô giáo, học sinh và các cán bộ xã thể hiện. Những lời ca điệu múa được cất lên làm cho không khí ngày lễ thêm rộn ràng, ấm cúng và không kém phần xúc động. “Như những người lái đò thầm lặng. Như dòng sông chở nặng phù sa…Như cánh buồm chở đầy khát vọng. Như cuộc đời thầy đơn sơ bên bục giảng….Bạc tóc thời gian vì đàn em thân yêu… Hát mãi khúc ca tự hào về người thầy…”
          Tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Dũng , Chủ tịch UBND xã Tùng Ảnh đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương những cố gắng của toàn ngành, tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

                                                                                         
         
Những năm qua đội ngũ nhà giáo xã Tùng Ảnh bằng trí tuệ, bản lĩnh, nhiệt tâm của mình gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào: Tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Hoài Đức, Phó chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới các thế hệ thầy cô giáo trên địa bàn xã và biểu dương, ghi nhận những kết quả mà ngành Giáo dục và Đào tạo đạt được trong thời gian qua.

                                                                                        

                                                                                       
         Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị chú trọng đổi mới tư duy, bồi dưỡng kỹ năng sử dụng các phương pháp dạy học hiện đại để đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình, sách giáo khoa…Phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra.
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường MN Tùng Ảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác