LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÙNG ẢNH NĂM HỌC 2017-2018

Thứ tư - 20/09/2017 09:47
LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÙNG ẢNH NĂM HỌC 2017-2018

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÙNG ẢNH NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 5/9/2017 Trường MN Tùng Ảnh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 với khẩu hiệu " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".
Đúng 7h sáng gần 400 bé đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Về tham dự buổi lễ có Ông Lê Doãn Lợi - Phó chủ tịch UBND xã và các ông bà đại diện cho cấp ủy Đảng, HĐND, các Ban ngành đoàn thể. Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh.

Mở đầu chương trình khai giảng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và cháu biểu diễn. Những bài hát, múa, thể dục nhịp điệu... vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé và các cô giáo gắn liền với tình yêu quê hương, gia đình và nhà trường...Đội văn nghệ đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh. Khi liên khúc múa, hát "Vui đến trường" kết thúc, khép lại chương trình văn nghệ, cả sân trường như vỡ òa trong những tràng pháo tay không ngớt. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Đây là niềm cổ vũ động viên vô cùng to lớn đối với cô và trò nhà trường. 
Trong bài phát biểu của cô giáo Phạm Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2017 – 2018, nhà trường quyết tâm thực hiện nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ , tiếp tục thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động . Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Tiếp tục xây dựng chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong nhà trường.Buổi lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Tùng Ảnh, hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2017 – 2018 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác