Giải bóng chuyền Nữ CBGVNV - Năm học 2016 - 2017

Thứ sáu - 03/03/2017 08:00
Giải bóng chuyền Nữ CBGVNV - Năm học 2016 - 2017

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn phòng giáo dục và đào tạo Đức Thọ tổ chức giải bóng chuyền Nữ CBGVNV - Năm học 2016 - 2017. Trường Mầm non Tùng Ảnh tham gia vòng đấu loại thuộc bảng F, thi đấu tại cụm đấu trường THCS Lê Hồng Phong.
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 01/03/2017 đội bóng chuyền Nữ trường Mầm non Tùng Ảnh tham gia vòng loại giải bóng chuyền Nữ CBGVNV – Năm học 2016 – 2017 tại cụm thi đấu  Trường THCS Lê Hồng Phong.
Ngay sau lễ khai mạc các thành viên đội bóng nhà trường đã bước vào thi đấu với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, được đông đảo cổ động viên đến xem, cổ vũ nhiệt tình. Thông qua giải bóng chuyền nữ nhằm giao lưu học hỏi, tạo sự đoàn kết giữa các Nữ CBGVNV trong các trường và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao,  rèn luyện sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà.
Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, các vận động viên đã thi đấu hết mình. Kết quả: Đội bóng chuyền trường Mầm non Tùng Ảnh đã dành chiến thắng trước đội bóng đến từ Trường THCS Lê Ninh và trường Tiểu học Đức Lập. Đến với trận thi đấu thứ 3 với đội tuyển đến từ trường MN Thị Trấn, dù đã thi đấu hết mình song đội bóng của trường đã buộc phải dừng bước tại vòng đấu loại năm nay.
Sau đây là 1 số hình ảnh tại giải bóng chuyền Nữ CBGVNV năm học 2016 – 2017:

Tác giả bài viết: Phan Thị Thu Trang