ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TÙNG ẢNH. NĂM HỌC 2017 - 2018

Chủ nhật - 17/09/2017 23:04
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TÙNG ẢNH. NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa chung với không khí của cả nước đang phấn khởi chào đón kỷ niệm ngày quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Viẹt Nam 2/9 và hướng tới Đại hội Công đoàn giáo dục huyện Đức Thọ nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ngày 26/08/2017 Công Đoàn trường mầm non Tùng Ảnh trang trọng tổ chức Đại hội Công Đoàn nhiệm kì 2017 – 2022.
Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Năng Quê – Chủ tịch công đoàn xã Tùng Ảnh và đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với 22 đồng chí đoàn viên Công Đoàn cũng có mặt đông đủ.
Góp vào sự thành công của Đại hội là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các ĐVCĐ.

Đại hội bắt đầu làm việc trong không khí trang trọng đầm ấm. Đại hội được nghe đồng chí Trần Thị Vinh - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn nhiệm kì 2012 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kì mới 2017 – 2022.

Trong báo cáo, đồng chí Chủ tịch công đoàn đã nêu bật những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu lên những hạn chế, tồn tại của công đoàn và đề ra những giải pháp khăc phục. Trong nhiệm kì vừa qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Chi bộ và phối hợp của chính quyền cùng với sự hỗ trợ của Công đoàn cấp trên, sự tận tụy hết mình của BCH Công đoàn, sự ủng hộ nhiệt tình của các ĐVCĐ, Công đoàn trường MN Tùng Ảnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tích như: Công đoàn đạt Công đoàn vững mạnh; 9 đ/c đạt giáo viên giỏi huyện; 1 đ/c đạt giáo viên giỏi tỉnh; 1 đ/c được UBND tỉnh tặng bằng khen; 4 đồng chí đạt CSTĐCS…, nổi bật là công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các ĐVCĐ giúp các đoàn viên yên tâm với nghề, phát huy được nhiệt huyết, khả năng của mình trong công việc, giúp duy trì và giữ thành tích của trường mầm non Tùng Ảnh.

Tiếp theo đại hội được nghe đồng chí Dương Thị Thanh Huyên – Ban nữ Công lên báo cáo kiểm điểm hoạt động BCH nhiệm kỳ 2012 - 2017 cùng các bài phát biểu tham luận của các đồng chí đại diện các tổ, khối trong nhà trường. Các bài tham luận thể hiện được trí tuệ tinh thần tập thể và sự tâm huyết, mang tính xây dựng cao góp phần đưa ra những giải pháp hữu ích giúp cho sự phát triển của Công đoàn nhà trường.
Tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả đạt được, đề nghị Công đoàn Mầm non Tùng Ảnh  tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế, mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới cần năng động sáng tạo để làm phong phú hơn các hoạt động của Công đoàn; phong phú hơn đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn; bồi dưỡng đoàn viên ưu tú để kết nạp vào đảng CSVN; Các đoàn viên Công đoàn cần phát huy dân chủ, khắc phục khó khăn thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học mà BGH đã đề ra nhằm xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh toàn diện.
Với tinh thần trách nhiệm cao đại hội đã bầu BCH Công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí: Trần Thị Vinh, Trần Thi Từ, Lương Thị Hương, là những đồng chí có năng lực, có nhiệt tình tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn và bầu 1 đồng chí Đại biểu tiêu biểu xứng đáng đi dự Đại hội CĐGD huyện.
Đại hội đã thành công tốt đẹp với một khí thế mới, tinh thần mới, mang lại niềm vui chung cho tất cả các ĐVCĐ, tin tưởng rằng với đội ngũ BCH mới sẽ đưa công đoàn trường mầm non Tùng Ảnh ngày một phát triển đi lên.
Sau đây là 1 vài hình ảnh: