ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TÙNG ẢNH NHIỆM KÌ 2017-2018

Thứ ba - 26/09/2017 21:55
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TÙNG ẢNH NHIỆM KÌ 2017-2018

Ngày 23 tháng 9 năm 2017 chi đoàn trường mầm non Tùng Ảnh long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.
          Về dự với Đại hội có các đại biểu:
* Đại biểu Đoàn TNCSHCM xã Tùng Ảnh:
- Đ/c Nguyễn Hữu Tiệp: Bí thư đoàn xã Tùng Ảnh.
- Đ/c Nguyễn Đắc Thắng: Phó bí thư đoàn xã Tùng Ảnh.
* Đại biểu lãnh đạo nhà trường:
- Đ/c Phạm Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.
- Đ/c Trần Thị Vinh - Phó hiệu trưởng nhà trường.
Tham dự Đại hội chi đoàn trường Mầm non Tùng Ảnh có mặt toàn thể các đoàn viên chi đoàn của nhà trường.

* Đại hội tiến hành với các nội dung:
- Tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của chi đoàn trong thời gian qua, đồng thời rút kinh nghiệm thực tế trên cơ sở những thành công và hạn chế của phong trào.
- Định ra phương hướng nhiệm vụ sát với thực tế, đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chung của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và gắn liền với nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
- Bầu ra ban chấp hành chi đoàn có đủ phẩm chất và năng lực, tín nhiệm để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã thảo luận và thống nhất cao phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2018.
    Sau phần tham luận và phát biểu của các đoàn viên, Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo hội nghị của Đ/c Phạm Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Nguyễn Hữu Tiệp: Bí thư đoàn xã Tùng Ảnh. Các đồng chí đã tuyên dương những kết quả mà Chi đoàn đã gặt hái được trong năm học vừa qua và các phương hướng, nhiệm vụ mới trong nhiệm ki tới. Và nêu lên các mặt còn hạn chế và phương hướng khắc phục trong nhiệm kì tới.

Kết quả bầu Ban chấp hành chi đoàn mầm non Tùng Ảnh nhiệm kỳ mới như sau:
- Đ/c Lê Thị Hương Giang: Bí thư chi đoàn
- Đ/c Lê Thị Thanh Trang: Phó Bí thư chi đoàn
- Đ/c Lê Thị Quỳnh Giang: Ủy viên.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kì qua, nhà trường tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm cao, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn dám nghĩ, dám làm của tuổi trẻ đoàn viên. Chi Đoàn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong nhiệm kì tới.