Chiều thứ sáu, ngày 03 tháng 4 năm 2015. Trường mầm non Tùng Ảnh tổ chức tổng kết đoàn thực tập sư phạm.

Thứ năm - 09/04/2015 03:30
  Sau thời gian 4 tuần giáo sinh trường đại học Hà Tĩnh về thực tập tại trường mầm non Tùng Ảnh. chiều ngày 03 tháng 4 năm 2015, trường mầm non Tùng Ảnh đã tổ chức tổng kết công tác thực tập sư phạm. Tham dự hội nghị có Ban giám hiệu trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 25 sinh viên thực tập. Đây là dịp để Ban chỉ đạo tổng kết lại những thành công cùng những vấn đề cần rút kinh nghiệm để công tác hướng dẫn thực tập sư phạm hoàn thiện hơn trong đợt thực tập sau.
     Trong buổi tổng kết, đ/c Phan Thị Hồng Sâm - Trưởng Ban chỉ đạo TTSP Trường mầm non Tùng Ảnh đã đánh giá những kết quả đạt được của sinh viên về các mặt: Tìm hiểu thực tiễn giáo dục nhà trường và địa phương; thực tập chăm sóc - giảng dạy trẻ tại các lớp học, ý thước tổ chức kỷ luật của sinh viên.
     Đại diện đoàn sinh viên thực tập đã phát biểu cảm ơn sự giúp đỡ của Ban chỉ đạoTTSP trường và tặng quà lưu niệm cho nhà trường.
     Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Phan Thị Hồng Sâm