CÂN -ĐO KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ

Thứ sáu - 14/04/2017 01:10
CÂN -ĐO KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ

CÂN -ĐO KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ

Trường Mầm non Tùng Ảnh chúng tôi luôn đặt chất lượng chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng trẻ lên hàng đầu. Do đó trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua.
Từ đầu năm học 2016 – 2017, trường Mầm non Tùng Ảnh kết hợp với trung tâm y tế xã để khám sức khỏe toàn diện cho các bé.  Đợt 1 diễn ra vào tháng 9/2016 và đợt 2 vào tháng 3/2017. Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé. Trong buổi khám sức khỏe, trẻ sẽ được đo cân nặng, chiều cao, khám tai, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh thường gặp liên quan tới đường hô hấp, da liễu.

Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên mầm non, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe, đảm bảo kết quả được hoàn chỉnh và chính xác nhất. Kết quả khám bệnh của các bé đều được gửi về cho phụ huynh, để phụ huynh nắm rõ hơn về tình hình sức khỏe của con mình, và cùng phối hợp với nhà trường có kế hoạch chăm sóc, phòng bệnh cho trẻ.


Hầu hết các bé của trường mầm non Tùng Ảnh đều có sức khỏe tốt, không hề bị ảnh hưởng bởi các dịch bệnh theo mùa. Kiểm tra cân nặng cho thấy một trăm phần trăm các bé tăng cân. Đây chính là kết quả của quá trình chăm sóc, vệ sinh, rèn thói quen phòng bệnh tốt cho trẻ mà nhà trường đã hết sức nỗ lực trong suốt thời gian qua.
 
Không gì hạnh phúc hơn khi được nhìn thấy trẻ ăn uống tốt, vui chơi, học tập tốt và có một cơ thể thật khỏe mạnh mỗi khi tới trường. Mầm non Tùng Ảnh sẽ  tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của các bậc phụ huynh.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường MN Tùng Ảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác