CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON TÙNG ẢNH THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ hai - 27/11/2017 19:43
CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON TÙNG ẢNH THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON TÙNG ẢNH THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Khi nhắc đến ngày nhà giáo Việt Nam là nhắc đến một ngày trọng đại và ý nghĩa. Là ngày để toàn nhân loại hướng về các thầy cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Có câu nói nổi tiếng là “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”.
          Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của con người Việt Nam ta.
Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).
          Trường  mầm non Tùng Ảnh đã tổ chức các hoạt động thi đua trong  nhà trường để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Chuyên môn đã phối hợp với Công đoàn tổ chức cho giáo viên ở tất cả các nhóm, lớp tham gia thao giảng và trang trí lớp học.  
          Tham dự thao giảng có 8 giáo viên trong 2 tổ chuyên môn, có 8 đề tài trong đó có 6 hoạt động học và 2 hoạt động vui chơi. Tất cả các đề tài đều được giáo viên chuẩn bị công phu, có các đồ dùng trực quan, mô hình minh họa, ứng dựng CNTT trong các hoạt động học nên trẻ hứng thú, tham gia hoạt động tích cực.
          Mặc dù thời tiết không thuận lợi, mưa lạnh kéo dài nên một số các hoạt động phải tổ chức trong phòng học nhưng không làm giảm đi sự hăng say của các cô giáo và sự nhiệt tình, hào hứng của các cháu khi tham gia hoạt động.
Kết quả có 4 hoạt động xếp loại Giỏi, 2 hoạt động xếp loại Tốt, 2 hoạt động xếp loại Khá, không có hoạt động đạt yêu cầu.
          Đây cũng là đợt sinh hoạt chuyên môn nhằm mục đích thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” và nâng cao chất lượng cho hội thi giáo viên giỏi cấp trường sắp tới.
Sau đây là một số hình ảnh của trường.

                                                                                        

                                                                                       

                                                                                        

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường MN Tùng Ảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác