CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG ĐỐI VỚI TRẺ MẦM NON

Thứ ba - 19/12/2017 03:49
CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG ĐỐI VỚI TRẺ MẦM NON

Xây dựng môi trường cảnh quan trong trường mầm non là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và có ý nghĩa đối với sự phát triển của trẻ .Môi trường tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi, khám phá, phát hiện nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống. Môi trường cảnh quan phải đảm bảo an toàn về thể chất, tâm lý cho trẻ vừa có tác dụng giáo dục, có tính thẩm mỹ.
Công tác xây dựng môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Thân thiện” của trường mầm non Tùng Ảnh luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu.Cán bộ,giáo viên,nhân viên nhà trường đã ra sức phấn đấu xây dựng hết mình. luôn thi đua để tạo ra một môi trường sạch nhất,an toàn,thân thiện nhất đối với trẻ.Đặc biệt trong năm học này nhà trường đã tập trung xây dựng cảnh quan môi trường bên ngoài theo quan điểm “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”. Tạo môi trường cho trẻ học tập tốt nhất.Vì vậy trường mầm non Tùng Ảnh như là ngôi nhà thứ hai của trẻ.Sau đây là một vài hình ảnh cảnh quan môi trường xanh sạch của trường.
SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả bài viết: Trần Thị Từ