THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Thứ hai - 14/11/2016 22:26
Thao giảng lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.
 Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017 nhà trường đã đề ra  6 tiết thao giảng chào mừng  ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Các tiết thao giảng được thực hiện ở  nhóm trẻ A, MG bé A, MG lớn B. MG lớn C, MG bé B, MG Nhỡ A.
Trường Mầm non Tùng Ảnh chúng tôi đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong đó phong trào thao giảng, học tập kinh nghiệm luôn được nhà trường quan tâm với nhiều giờ thao giảng đầy bổ ích và lí thú. Với tác phong lên lớp nhẹ nhàng, gần gũi với trẻ, cô Cù Thị Nguyệt đã giúp cho trẻ hiểu sâu sắc hơn về ngày dành cho các thầy cô giáo. Cô cho trẻ tự mình chuẩn bị những món quà nhỏ, xinh xắn như: làm lọ hoa, vẽ tranh, trang trí bưu thiếp… để dành tặng cho các cô giáo. Từ đó giúp trẻ ngày càng yêu quý các cô giáo của mình hơn. Bên cạnh đó, với phong thái gần gũi, tình cảm với trẻ cô giáo Vũ Thị Huệ đã đưa cháu lớp 2A (24-36 tháng)  đến với bài hát “ Cô và mẹ ” một cách rất tự nhiên và vui vẻ. Trẻ đã cảm nhận được những tình cảm rất đỗi thân thương của cô giáo cũng như của mẹ  dành cho mình. Và còn rất nhiều tiết dạy sinh động, đầy bổ ích mà các cô giáo tổ chức để chào mừng ngày 20/11.
                                                                                                   Một số hình ảnh  đặc sắc

Từ khóa: thành tích, nhà giáo