Công đoàn trường mầm non Tùng Ảnh

Thứ năm - 12/03/2015 10:41
Công đoàn trường mầm non Tùng Ảnh
     Công đoàn trường mầm non Tùng Ảnh được thành lập theo quyết định số 04/QĐ-TLCĐ ngày 11 tháng 10 năm 1999. Năm 1999 – 2002 do đồng chí Phan Thị Hồng Sâm giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn. Năm 2002 – 2010 do đồng chí Trần Thị Huyền giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn, năm 2012 – 2013 do đồng chí Trần Thị Lâm Hoa giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn. Từ năm 2013 đến nay công đoàn  gồm 23 đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn gồm có 3 đồng chí. Chủ tịch công đoàn là đồng chí Trần Thị Vinh - Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban nữ công đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Tổ trưởng chuyên môn mẫu giáo và đồng chí Dương Thị Thanh Huyên – Phó tổ trưởng chuyên môn. Dưới sự lãnh đạo của công đoàn cấp trên, sự nổ lực phấn đấu của các đoàn viên công đoàn. Công đoàn trường mầm non Tùng Ảnh được công nhận đơn vị văn hóa và nhiều lần được liên đoàn lao động huyện, liên đoàn lao động Tỉnh tặng giấy khen.

Tác giả bài viết: Phan Thị Hồng Sâm

Từ khóa: công đoàn, mầm non