Chi bộ trường mầm non Tùng Ảnh

Thứ năm - 12/03/2015 09:08
Chi bộ trường mầm non Tùng Ảnh
     Chi bộ mầm non Tùng Ảnh được thành lập  ngày 02 tháng 10 năm 2005 theo Quyết định số QĐ/ĐU của ban thường vụ Đảng ủy xã Tùng Ảnh. Từ khi mới thành lập với 4 đồng chí Đảng viên, qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Hiện nay chi bộ gồm có 15 đảng viên. Ban chấp hành Chi ủy Chi bộ gồm có 3 đ/c do đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm giữ chức vụ bí thư, đồng chí Trần Thị Vinh giữ chức vụ Phó bí thư và đồng chí Lê Thị Kim Oanh giữ chức vụ chi ủy viên.
Được sự quan tâm của cấp trên, dưới sự lãnh đạo của ban chi ủy và sự nổ lực phấn đấu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Trong nhiều năm liền chi bộ luôn đạt danh hiệu : “Chi bộ trong trong sạch vững mạnh ” và “ Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu” được Đảng ủy xã Tùng Ảnh và Huyện ủy huyện Đức Thọ tặng giấy khen.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Tâm

Từ khóa: mầm non