Thống kê
Hôm nay : 28
Tháng 10 : 814
Năm 2020 : 4.452
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU 2020- 2021

Tết Trung thu diễn ra vào ngày rằm tháng 8, giữa mùa thu tiết trời mát mẻ, thích hợp cho các hoạt động lễ hội. Ngày xưa, đây là dịp người dân tạ ơn trời đất sau vụ mùa bội thu. Lúc này mùa màng đã thu hoạch xong, người dân cũng thảnh thơi để tham gia lễ hội. Vì vậy, đêm rằm tháng 8 càng được mọi người háo hức chờ đón. Ngày Tết này dành cho cả gia đình nhưng chủ yếu hướng đến trẻ con, thế hệ tương lai với hy vọng mang lại sự lớn mạnh và phát triển. Đây cũng là ý nghĩa nhân văn đặc biệt của ngày lễ.

Về tham dự với buổi lễ hôm nay có :

Ông:  Lê Doãn Lợi – Phó chủ tịch UBND xã

Bà: Nguyễn Thị Thanh Tâm: Phó bí thư Đảng bộ xã và các đồng chí cùng đi trong đoàn

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và một số phụ huynh tham dự

     Chính vì thế trong không khí vui háo hức vui đón trung thu của các cháu

 Trong suốt tuần qua, các cô cùng các cháu đã trang trí lớp bằng những chiếc đèn lồng treo cửa lớp hay hình ông trăng dọc lối đi càng làm cho bé mong đợi đến tết Trung Thu.

    Chiều ngày 29 tháng 9  ( 13/8 âm lịch )  Trường mầm non Tùng Ảnh tổ chức vui tết trung thu cho trẻ toàn trường về tham dự vui tết trung thu cùng các bé có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu trong nhà trường và các bậc phụ huynh tham dự

   Với những tiết mục văn nghệ  đặc sắc do cô và các cháu biểu diễn  đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp của ngày tết Trung Thu

 Các bé được giao lưu với chị Hằng Nga và chú Cuội từ cung trăng xuống. Các bé còn được xem múa lân, phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội.   

  Tất cả các tẻ cũng như các bậc phụ huynh rất vui tươi, phấn khởi và tràn đầy niềm hạnh phúc vì được tham gia một lễ hội đầy ý nghĩa.  

                 Dưới đây là một số hình ảnh  của ngày tết trung thu: 


Tác giả: Trường MN Tùng Ảnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan