Năm 2020 : 4.455

TRƯỜNG MẦM NON TÙNG ẢNH TỔ CHỨC VUI HỘI XUÂN CHO CÁC CHÁU

Mùa xuân đã về mang đến cho con người những cảm xúc mới lạ. Đất trời như tươi sáng hơn, hoa cỏ khoác lên mình những chiếc áo mới đủ màu sắc và mọi người cũng vui vẻ, phấn khởi hơn. Tất cả đều rạo rực đón mùa xuân mới - xuân Kỷ Hợi. Hòa chung không khí hân hoan đó, các cô giáo và các bé trường Mầm non Tùng Ảnh long trọng tổ chức buổi lễ “Bé vui đón xuân”.

Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của Ban giám hiệu, các cô giáo của các khối lớp nhà trẻ - mẫu giáo, các bậc phụ huynh và các con thân yêu của trường mầm non Tùng Ảnh.

Trong không khí đón xuân ấm áp, những bài hát, điệu múa chào đón mùa xuân đã được cất lên với sự thể hiện của các "nghệ sĩ nhí".

Tiết mục múa hát: Như hoa mùa Xuân

Xuân mang niềm vui đến

Xuân mang tình yêu tới

Muôn chim hòa ca trong nắng mới

Hoa mai đào khoe sắc

Hương xuân tràn ngây ngất

Ta nghe trong lòng rộn ràng rất vui.

Đó chính là lời bài hát : “Như hoa mùa xuân” mà vũ đoàn “Mặt trời bé con” sẽ thể hiện.

Tiết mục nhảy latinh:

Ngoài những điệu múa bài hát ca ngợi xuân quê hương. Hôm nay các bé cũng muốn thể hiện một hương vị mới, một hơi thở mới vô cùng sôi động với điệu nhảy La tinh. Do vũ đoàn ABC thể hiện.

Tiết mục múa hát liên khúc:

Những ca từ rộn rã quen thuộc lại vang lên trong trường mầm non mỗi độ xuân về. Có lẽ hơn ai hết các bé lứa tuổi mầm non luôn là những người háo hức và hân hoan nhất khi Tết đến. Niềm hân hoan này sẽ được thể hiện qua liên khúc mùa xân.

Ngày nay khi đất nước càng phát triển thì thế hệ mầm non càng được chăm sóc, bảo vệ và yêu thương. Nhìn thấy nụ cười của các con, một cử chỉ đáng yêu cũng đủ làm ấm lòng tất cả chúng ta. Thế nhưng vẫn còn đó những bé khi tết đến xuân về vẫn còn nhiều khó khăn. Chính vì thế hôm nay. Quỹ nhân ái Hồng La đã giành tặng 3 suất quà cho 3 trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong trường ta. Đó là các bé.

+ Bùi Quỳnh Như  - Lớp 3A

+ Nguyễn Đình Tuấn – Lớp 5B

+ Dương Quang Trường – Lớp 4C

Cô giáo Phạm Thị Thanh Tâm Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Trần Thị Vinh chủ tịch công đoàn trường đã thay mặt Quỹ nhân ái Hồng La lên trao quà cho các cháu.