Năm 2020 : 4.455

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ.  Sáng  ngày 12 tháng 10 năm 2020 Trường Mầm non Tùng Ảnh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức – viên chức. Về dự  Hội nghị có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, điều đó để thể hiện sự đoàn kết, đồng thuận nhất trí, sức mạnh của tập thể sư phạm nhà trường. Nhằm tập hợp mọi năng lực, trí tuệ để quyết định những vấn đề thiết thực, những chỉ tiêu đề ra trong năm học để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện nghiêm túc.

Về tham dự với hội nghị :

Về phía Phòng giáo dục : Cô Thái Thị Minh Hồng  . Phó trưởng phòng.

Về phía địa phượng : Có Đ/C Phan Tiến Dũng.  Bí thư Đảng ủy. Chủ tịch UBND xã,  Đ/C  Nguyễn Thị Thanh Tâm. Phó bí thư . Chủ tịch HĐND xã

Đ/C  Lê Doãn Lợi . Phó chủ tịch UBND xã.  Đ/C Lê Hữu Tiệp. Phó chủ tịch HĐND xã

Tại Hội nghị, các đại biểu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân đã  được nghe báo cáo tổng kết năm học 2019 -2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, báo cáo tổng kết phong trào thi đua, Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ...

Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu góp ý cho các chỉ tiêu và giải pháp được đưa ra trong bản dự thảo kế hoạch năm học cũng như các vấn đề khó khăn cần được khắc phục kịp thời, nhằm đi đến sự thống nhất chung về các chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm trong năm học để thực hiệu có hiệu quả hoàn thành tốt

nhiệm vụ được giao.

Sau các báo cáo là  phần tham luận đầy tâm huyến của giáo viên về công tác xây dựng môi trường trong và ngoài lớp, các phong trào thi đua, công tác bán trú... Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học và xây dựng môi trường trong và ngoài lớp phong phú hơn, nâng cao hiệu quả  các phong trào thi đua trong nhà trường...

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo hội nghị của Đ/c Thái Thị Minh Hồng  - Phó trưởng phòng DG-ĐT Đức Thọ, đồng chí đã biểu dương những thành quả đã đạt được của chi bộ trong năm học vừa qua và đặc biệt hơn là tuyên dương những kết quả mà chi bộ đã lãnh đạo nhà trường  gặt hái được nhiều thành tích  phấn khởi như trong báo cáo đã nêu rõ.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu của đ/c: Phan Tiến Dũng. Bí thư Đảng ủy  - Chủ tịch UBND xã đồng chí cũng đã biểu dương những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua.

Sau thời gian làm việc 1 buổi Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang nghiêm. Tập thể sư phạm trường mầm non Tùng Ảnh sẽ phấn đấu gặt hái được nhiều thành tích hơn trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Hội nghị cũng đã biểu quyết Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức với sự tán thành 100%. Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua, nhà trường tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm cao, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khắc dám nghĩ, dám làm của tập thể sư phạm nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ nội dung và chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đã đề ra trong năm học 2020- 2021.
                                     Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trường MN Tùng Ảnh
Nguồn:Nguồn tn nhà trường Copy link