Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 370
Năm 2022 : 4.485
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÉ CÙNG VUI BỮA TIỆC “ BUFFET”

Tiệc buffet cho các cháu là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa và giá trị, được phụ huynh  nhiệt tình ủng  hộ  và các cháu hào hứng, náo nức. Đây không những là dịp giúp các cháu  có thể thưởng thức các món ăn ngon – bổ dưỡng, mà nó còn dạy cho các cháu phép lịch sự khi ăn, uống, kỹ năng sống hữu ích.

  Sáng thứ 5 ngày 28 tháng 04 năm 2022 Trường mầm non Tùng Ảnh tổ chức cho các cháu bữa tiệc “ buffet” Đây là một trong những hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm tạo dựng cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết ngay từ khi còn nhỏ. Thông qua hoạt động này rèn luyện cho trẻ tính nhẫn nại khi xếp hàng đợi tới lượt mình. Hơn nữa, tổ chức cho trẻ ăn “ Buffet”  còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ dùng . Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

  Đối với trẻ mầm non thì đây chính là cơ hội để để trẻ có thể tự tin hơn, có được sự thoải mái hơn khi tham gia các bữa tiệc tương tự ở các không gian khác nhau. Đây chính là ý nghĩa lớn lao của bữa tiệc buffet cho trẻ mẫu giáo. Bữa tiệc sẽ là nơi các cháu rèn luyện tính tự lập, kỹ năng trong ăn uống , sự quan tâm  đến người khác.

Sau đây là một số hình ảnh của bữa tiệc buffet

 

Các món ăn được trang trí đẹp mắt

                                                 Cô và trẻ cùng khám phá món ăn

 Trẻ tự lựa chọn món ăn cho mình

 

 

 


Tác giả: Bùi Thị Hoài Việt
Nguồn:Tin chuyên môn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan