VUI HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 -2017

Hòa chung không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước, sáng 5/9/2016 trường mầm non Tùng Ảnh đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

Đến dự với buổi lễ có ban đại điện lãnh đạo địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và  hơn 300 cháu thân yêu.
Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí nô nức, phấn khởi.  Khởi đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc do cô và các cháu thể hiện. Thay mặt BGH, cô giáo Trần Thị Vinh - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường - đã trình bày diễn văn khai giảng năm học mới.
Bác Nguyễn Thị  Thanh  Tâm đại diện lãnh đạo địa phương, đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường. Và đã dành cho trường những phát biểu sâu sắc về những thành tích năm học qua  cũng như  đề ra những nhiệm vụ mới trong năm học mới.
Cuối buổi lễ cô giáo Phạm Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh và xin hứa duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được, sẽ cố gắng đạt kết quả tốt hơn trong năm học tới.
                                                                          MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Tâm

Nguồn tin: Lê Thị Minh Huê

Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 19
Tháng trước : 286