Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 370
Năm 2022 : 4.485
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2021 – 2022

Thế là một năm học nữa đã khép lại, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Tùng Ảnh  điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

       Sáng ngày 24/5, Trường mầm non Tùng Ảnh tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 - 2022  và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi.

      Tới dự với buổi lễ, về phía lãnh đạo địa phương có:

     - Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm  - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã

      Về phía nhà trường có: Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên    

       Về phía Ban đại diện hội cha mẹ học sinh có. Bà Lê Thị Tâm- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh và gần 300 học sinh cùng các bậc phụ huynh tham dự.

            Năm học 2021-2022 Với chủ đề“ Xây dựng trường mầm non linh hoạt - an toàn - xanh - thân thiện” .Nhà trường xây dựng kế hoạch năm học linh hoạt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu của chương trình GDMN trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý trong nhà trường. Tăng cường nề nếp, kỷ cương, chất lượng và hiệu quả đáp ứng nhu cầu trẻ đến trường,  100% trẻ được chăm sóc và đối xử công bằng khi đến lớp..

            Tăng cường các điều kiện để nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình GDMN. Tiếp tục tổ chức có hiệu quả việc thực hiện đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Tổ chức môi trường giáo dục, tạo cơ hội cho trẻ chủ động tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá, trải nghiệm theo phương châm “Học bằng chơi, chơi mà học” phù hợp với độ tuổi; áp dụng đa dạng các hình thức và phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ.

Trong năm học vừa qua được sự quan tâm của ngành GD, chính quyền địa phương củng như sự ủng hộ của các bậc phụ huynh nên nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

            Kết thúc năm học 2021- 2022,

- 100% giáo viên đạt loại khá trở lên;  tỷ lệ chuyên cần và  bé khỏe, bé  ngoan  đạt  trên 97%.

- Cơ sở vật chất nhà trường được xây dựng khang trang, đạt chuẩn  mức độ 2,

Cảnh quan môi trường sư phạm xanh - sạch - đẹp.

Tại buổi lễ. Các quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng các cháu đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các cháu học sinh thân yêu biểu diễn. BGH nhà trường, đại biểu, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã trao giấy khen và phần thưởng cho các cháu đạt danh hiệu  xuất sắc và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non  cho 116 cháu 5 tuổi.                                                           

                                                            Sau đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Bùi Thị Hoài Việt
Nguồn:Nguồn tn nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan