Năm 2022 : 4.485

Rộn ràng vui tết trung thu của các cháu trường mầm non Tùng Ảnh

Hôm nay là Tết trung thu

Lòng vui như hội em đi rước đèn

Em cùng các bạn đi chơi

Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Chiều ngày 9 tháng 9 năm 2022 ( tức ngày 14/8/2022 âm lịch) Trường mầm non Tùng Ảnh tổ chức “ Vui tết trung thu” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

Về dự “Vui Tết trung thu” với các cháu hôm nay, có các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện các Sư Thầy chùa Đá và đông đảo phụ huynh học sinh các lớp .

* Về phía lãnh đạo địa phương có: -  Bác : Nguyễn Thị Thanh Tâm. Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND

- Bác : Nguyễn Trung Hiếu          Trưởng Công an Xã

* Về phía Chùa Đá có :

- Đại Đức Thích Nhuận Lợi, và các sư Thầy cùng đi.

Ban giám hiệu nhà trường, quý vi đại biểu, cô giáo cùng toàn thể học sinh , phụ huynh  tham dự

Ban Giám hiệu nhà trường, quý vị đại biểu cùng toàn thể giáo viên, học sinh và phụ huynh cùng dự lễ trung thu

Chị Hằng xinh đẹp vui cùng các cháu

Trong dịp “Vui tết trung thu này, các cháu được hòa mình thưởng thức các Chương trình đặc sắc như: Múa lân, tham gia giải câu đố chủ đề về trung thu, được trải nghiệm làm đèn lồng, làm bánh, được tặng quà. Đã mang đến cho các cháu một cái Tết trung thu vui vẻ, bổ ích.

Vui tết trung thu những cháu có hoàn cảnh khó khăn đã được các Sư Thầy ở Chùa Đá và các đồng chí đại diện Lãnh đạo địa phương tặng quà. Đó là những chiếc đèn lồng rực rỡ, những chiếc bánh trung thu ấm áp tình yêu thương.

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2022 của Trường mầm non Tùng Ảnh đã thành công  tốt đẹp. Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, của các Sư Thầy  ở chùa Đá. Đặc biệt, trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các bậc cha mẹ học sinh. Hy vọng các cha mẹ học sinh sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng với nhà trường trong mọi hoạt động để mối liên kết Gia đình - Nhà trường luôn được phát huy hiệu quả tối đa./.

Tác giả: Trường Mầm non Tùng Ảnh